Mục Sư Đinh Thanh Hùng
TỔNG QUẢN NHIỆM Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt nam

Thay mặt Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam, xin kính gửi tới toàn thể quý con cái Chúa lời chào thăm trong tình yêu của Chúa Jesus Christ- Cứu Chúa của chúng ta!

     Kính thưa toàn thể quý con cái Chúa,
Để đáp ứng nhu cầu của các Hội Thánh chung ở tại Việt Nam, Đức Chúa Trời đã mở đường và Ngài đã đưa các đầy tớ Chúa đầy ơn ở khắp mọi nơi trên thế giới là Mục sư tiến sỹ Huỳnh Quốc Khánh, Mục sư tiến sỹ Brent Douglas, Mục sư tiến sỹ Don McDonell cùng đội ngũ làm việc đến và hợp tác với các đầy tớ Chúa của Hội Thánh Việt Nam nói chung và Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam nói riêng để mở ra Đại hội Bồi linh với chủ đề “Dòng sông nước sống”. Hầu cho qua kỳ Bồi linh này sẽ dấy lên một làn sóng của những con cái Chúa có tấm lòng nhiệt huyết, kính sợ Chúa và bước đi trong năng quyền của Chúa để Ngài bày tỏ những dấu kỳ, phép lạ qua sự vận hành của Đức Thánh Linh.

    Họ là những diễn giả quốc tế, Mục Sư đầy ơn đã giảng tại nhiều Quốc gia trên thế giới mà qua họ, Đức Chúa Trời đã đem đến những sự giải cứu, sự chữa lành đến trên các con cái Chúa trên khắp thế giới. Qua kỳ Đại hội Bồi linh này, Chúa sẽ đem đến một làn gió mới cho Hội Thánh Việt Nam nói chung và Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam nói riêng.

    Kính mong tất cả các con cái Chúa hướng lòng về Chúa cầu nguyện và nhanh chóng ghi danh tham dự Đại hội này. Tôi tin rằng qua kỳ Đại hồi này, Đức Chúa Trời sẽ đem lại sự phấn hưng và tươi mới trên đời sống của chúng ta.

Tôi tin chắc rằng Đấng đã khởi làm việc lành trong anh em, sẽ làm trọn hết cho đến ngày của Đức Chúa Jêsus Christ” (Phi-líp 1:6)

Thân ái!                 
Mục Sư Đinh Thanh Hùng  

THƯ NGỎ

    Kính thưa tất cả các quý tôi tớ và con dân Chúa trong toàn giáo hạt Hà Nội, hội thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam! Nguyện ân điển và sự bình an từ Thiên Chúa tuôn tràn trên tất cả quý anh chị em!

    Kính thưa tất cả các anh chị em, trong giáo hạt Hà Nội của chúng ta sắp diễn ra một sự kiện rất trọng đại và hiếm hoi, ấy là vào 2 ngày 12 – 13/12/2019, giáo hạt chúng ta sẽ đón tiếp một số tôi tớ Chúa rất được ơn từ các nước xa xôi đến giảng bồi linh, gồm mục sư Huỳnh Quốc Khánh đến từ Hoa Kỳ và các tôi tớ khác nữa của Chúa đến từ các nước khác, với kỳ vọng sẽ có những sự chữa lành siêu nhiên và sự vận hành các ân tứ của Đức Thánh Linh, bao gồm việc nói tiên tri, như đã từng xảy ra ở những nơi khác mà họ đi đến.

    Sự kiện trọng đại này sẽ được tổ chức tại trung tâm giải cứu Aquila, ở Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội, trong hai ngày 12-13/12/2019, dưới mái che của một nhà bạt kiên cố được dựng trên một sân bóng. Dự trù sẽ có khoảng 1000 người tham gia.

    Chương trình của sự kiện là như sau: buổi sáng và buổi chiều hai ngày 12 và 13/12 đều có chương trình bồi linh và chữa lành, nói tiên tri. Riêng buổi tối ngày 12/12 sẽ là chương trình Mừng Chúa Giáng Sinh của giáo hạt Hà Nội chúng ta, để mọi con dân Chúa trong giáo hạt có cơ hội được giao lưu và cùng thờ phượng Chúa với nhau trong không khí lễ hội của mùa Giáng Sinh.

Về mặt hậu cần, tôi xin thông báo như sau:

  • Mọi người tham gia đều được phát phiếu ăn cho 3 bữa ăn chính miễn phí, gồm bữa trưa và bữa tối ngày 12/12, bữa trưa ngày 13/12. Ăn sáng mọi người tự túc. Vào hai ngày đó, ở trung tâm Aquila có bán bánh mỳ, xôi, và những đồ ăn uống lặt vặt khác.
  • Về mặt đi lại, ban tổ chức sẽ thuê xe đưa đi đón về từ một vài địa điểm thuận tiện trong nội thành Hà nội đi lên trung tâm Aquila.
  • Anh chị em nào muốn ngủ lại tại nơi diễn ra sự kiện (trung tâm Aquila Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội) vào đêm 12/12 thì phải đăng ký trước với ban tổ chức để còn chuẩn bị chỗ ngủ và dự trù số lượng xe ô-tô mà không cần về nội thành Hà Nội vào tối hôm đó.
  • Chi phí cho mỗi người tham gia là 200,000 đồng (hai trăm ngàn đồng). Chi phí này sẽ được dùng để thuê xe ô-tô đưa đón các anh chị em và để mua một số lượng lớn túi ngủ dùng cho những người ngủ lại đêm 12/12.

    Trong mấy năm gần đây đã từng có những tôi tớ Chúa từ nước ngoài đến Việt Nam giảng lời Chúa trong những sự kiện có nhiều ngàn người tham dự, nhưng đây là sự kiện đầu tiên nhấn mạnh quyền năng siêu nhiên của Chúa trong sự chữa lành, giải cứu, nói tiên tri và những điều siêu nhiên khác. Hơn nữa, hội thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam của chúng ta chính là đơn vị đứng ra tổ chức và mời họ đến, vì vậy con dân Chúa trong giáo hạt chúng ta được mời tham dự với mức ƯU TIÊN CAO NHẤT, rồi nếu còn chỗ thì ban tổ chức mới cho phép những tín hữu từ bên ngoài tham dự. Vì vậy, tôi khích lệ tất cả anh chị em trong giáo hạt chúng ta đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận được sự thăm viếng tươi mới của Đức Thánh Linh, được trải nghiệm sự hiện diện và các phép lạ của Ngài, được lớn lên về đức tin và lòng kính mến Chúa. Và các anh chị em cũng hãy hết lòng cầu nguyện để Chúa ban phước và thăm viếng chúng ta một cách đặc biệt trong sự kiện này.

    Với một sự kiện lớn như thế này, sự thành công của sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào khâu tổ chức. Và khâu tổ chức lại phụ thuộc rất nhiều vào việc nắm chắc con số những người tham dự. Vì vậy, tôi kêu gọi tất cả anh chị em quyết định nhanh và ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC với quản nhiệm hội thánh; và anh chị em nào đăng ký tham dự thì vui lòng đóng góp luôn và ngay 200 ngàn đồng chi phí để nói lên quyết tâm tham dự của mình. Đồng thời cũng hãy cho biết có ngủ lại ở nơi diễn ra sự kiện vào đêm 12/12 hay không. Việc cung cấp sớm và đủ những thông tin này là điều rất quan trọng đối với ban tổ chức, và cũng rất ích lợi đối với chính quý vị, vì quý vị đang tạo điều kiện cho ban tổ chức để họ phục vụ quý vị một cách tốt nhất. Hạn chót để đăng ký tham dự là 20/11/2019.

Các trưởng khu vực chịu trách nhiệm kịp thời:

  1. Chuyển cho mục sư Trần Trung Nghĩa DANH SÁCH những người tham dự, bao gồm các thông tin: họ và tên, có ngủ lại đêm 12/12 hay không;
  2. Nộp tổng số tiền của những người tham dự cho mục sư Nguyễn Thị Lan;

    Tôi cầu xin Cha Thiên Thượng của chúng ta tiếp tục quan phòng, gìn giữ, ban phước cho tất cả anh chị em và hẹn sớm gặp lại anh chị em trong sự kiện bồi linh 12-13/12/2019.

Hà Nội ngày 6/11/2019.                 

(ký tên)                              

Thay mặt Ban điều hành giáo hạt:         
Mục sư, giáo hạt trưởng Nguyễn Kỳ Phượng

CÁC DIỄN GIẢ

MS.TS. Huỳnh Quốc Khánh
Mục Sư sÁNG LẬP VÀ TrưởNG Hội Thánh Báptist Việt Nam tại Houston, Texas

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Pastor Brent Douglas
Mục sư Tổng hội trưởng Hội Cơ đốc Encounter, New Zealand

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

PASTOR Don McDonell
Mục sư trưởng của Nhà thờ Inspire Church International vả Tổ chức Inspire Charitable Trust

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Trung Tâm Giải Cứu Aquila Center