Giới thiệu

Trung tâm giải cứu Aquila Center với mục vụ giúp  đỡ, chăm sóc và giải cứu những người nghiện ma túy và tệ nạn xã hội khác. Mục vụ được thực hiện bởi quyền năng của Đức Chúa Trời trên nền tảng là Lời của Đức Chúa Trời. Nơi đây các người nghiện không bị giam cầm, không có tường rào, nơi đây chỉ có tình yêu thương của Đức Chúa Trời…

SỨ MẠNG & KHẢI TƯỢNG

SỨ MẠNG:

Trung tâm Aquila được thành lập để chăm sóc, giúp đỡ, và giải cứu những người nghiện ma túy và các tệ nạn xã hội.
Bên cạnh đó, huấn luyện và trang bị họ để trở thành những người có ích cho gia đình và cộng đồng.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2009: Thành lập trung tâm

Trung tâm được bắt đầu từ những người có quá khứ nghiện ma túy đã được cứu bởi quyền năng của Đức Chúa Trời. Chúng tôi cưu mang và ao ước có một nơi để giúp đỡ những người có quá khứ giống như mình. Năm 2009, với sự ủng hộ của gia đình, chúng tôi bắt đầu thành lập trung tâm tại Bắc Giang, nhưng do đối diện với nhiều khó khăn và thử thách, trung tâm phải di chuyển trong chương trình tốt lành của Đức Chúa Trời.

Năm 2015: Vùng đất mới Chúa ban.

Cuối năm 2015, bởi sự dẫn dắt và mở đường của Chúa, chúng tôi tìm được một vùng đất tuyệt đẹp tại xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội. Lúc ấy, vùng đất rất hoang sơ, chưa có đường xe chạy. Sau khi chúng tôi tiến hành mua khu đất này, Chúa đã cho nhà nước bỏ một số tiền khá lớn cho việc tu chỉnh cái hồ ngay trước khu đất. Rồi họ bắt đầu làm con đường tráng nhựa từ quốc lộ đi ngang qua khu đất. Sau này chúng tôi mới biết chương trình này nằm trong quy hoạch cho vùng nông thôn mới của nhà nước cho thành phố Hà Nội. Hơn ai hết, chúng tôi nhận biết rằng tất cả những điều xảy ra nằm trong kế hoạch và ý tưởng của Đức Chúa Trời.

Năm 2016: Thiết kế và xây dựng

Tiếp tục sau đó, Chúa đưa đến một kiến trúc sư người Úc rất kính sợ Đức Chúa Trời. Anh đã cảm động và tình nguyện thiết kế bản vẽ miễn phí cho trung tâm Aquila. Chúa cũng phối hiệp nhiều tấm lòng để cưu mang, cầu nguyện, dự phần dâng hiến tài chánh và công sức vào việc xây dựng Aquila. Trong đó có bàn tay và công sức rất lớn của những người nghiện ma túy và bố mẹ của họ.

Tháng 2/2016 : Đặt tên trung tâm giải cứu Aquila

Tên Aquila có ý nghĩa là con đại bàng, biểu tượng của sự mạnh mẽ, bền bỉ, bay cao, và bay xa. Chúng tôi ước ao những con người đến tại nơi đây sẽ được Chúa phục hồi đời sống cách mạnh mẽ và toàn diện từ thể xác đến tâm linh, và họ sẽ bền bỉ, tiếp tục bay cao và bay xa với Chúa.

Cơ sở vật chất

Khu chăm sóc dứt con nghiện

Khu phục hồi chức năng

Phòng y tế

Khu huấn luyện & học tập

Phòng thờ phượng Chúa

Khu phòng ăn

Khu tập thể thao &
sân bóng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..