ngày 27/12/2023, Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam đã long trọng và vui mừng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định công nhận tổ chức tôn giáo với khoảng 500 người tham dự.

Hiện diện gồm có các đại diện của Bộ nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Công an các thành phố cùng quý Mục sư, tín hữu khắp nơi trong và ngoài nước.

35 năm cầu nguyện và chờ đợi, giờ đây niềm vui của Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam như được nhân lên gấp bội, đây là một sự kiện quan trọng, một bước ngoặt chuyển mình của Hội Thánh.

Mục sư Đinh Thanh Hùng – Tổng Quản nhiệm HT Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam cầu nguyện khai lễ

Mục sư Nam Quốc Trung gửi lời chào mừng đến các đại biểu trong Hội trường

Thì giờ hồi hộp nhất, vui mừng nhất trong buổi lễ khi bà Thiều Thị Hương – Trưởng phòng Tin Lành – Ban Tôn giáo Chính phủ bước lên để công bố quyết định công nhận tổ chức tôn giáo của Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam.

Bà Thiều Thị Hương – Trưởng phòng Tin Lành – Ban Tôn giáo Chính phủ công bố quyết định

Giấy chứng nhận tổ chức tôn giáo của Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng cũng đã ký và công nhận 21 nhân sự Ban điều hành Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam trong nhiệm kỳ 2023-2027. Trong đó, Mục sư Đinh Thanh Hùng là Tổng Quản nhiệm Hội Thánh.

Ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính Phủ có đôi lời chia sẻ: “Chúc mừng Hội Thánh đã được công nhận tổ chức tôn giáo, đây là một dấu chỉ ghi nhận quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực của Hội Thánh trong nhiều năm qua, ước mong Hội Thánh sẽ tiếp tục trong tinh thần phục sự Thiên Chúa, sống tốt đời đẹp đạo. Cảm ơn Hội Thánh đã tổ chức buổi lễ hôm nay để các công tác của chúng ta thêm phần ý nghĩa”.

Trích Nguồn: Oneway.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.