BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY HÀ NỘI THĂM HỘI THÁNH AQUILA NHÂN LỄ PHỤC SINH

 

Sáng 03/04/2021, Ban Dân Vận Thành Ủy Hà Nội do ông Đinh Văn Khoá, Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành Ủy, làm trưởng đoàn, cùng đại diện chính quyền cơ sở huyện Quốc Oai, Xã Phú Mãn đã đến thăm và chúc mừng lễ Phục Sinh 2021 Hội Thánh (HT) Aquila, Giáo hạt Hà Nội – HT Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam.

HT Aquila thuộc HT Phúc Âm Toàn Vẹn VN, trong những năm qua là cơ sở tôn giáo với phương châm tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng dân tộc, đã có nhiều nỗ lực trong công tác chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi ma túy, tệ nạn xã hội.

Mục sư Nam Quốc Trung cùng Ban Dân Vận Thành Ủy Hà Nội thăm quan Trung tâm Aquila.

HT Aquila đang là cơ sở tư vấn, hỗ trợ cho nhiều người người nghiện ma túy được phục hồi, tái hòa nhập cộng đồng qua niềm tin vào Đức Chúa Jesus Christ, Đấng đã chết thay cho tội lỗi nhân loại, phục sinh trong vinh quang, ban sự sống, sự biến đổi cho những ai tin Ngài.

Đoàn cũng thăm hỏi và trò chuyện với các học viên mới đang cai nghiện tại Trung tâm Aquila, ông Đinh Văn Khoá đã có những lời động viên, tâm tình, khích lệ học viên…

Ông Khóa và Ban Dân Vận Thành Ủy Hà Nội thăm hỏi các học viên đang cai nghện tại Trung tâm Aquila

Ban Dân Vận Thành Ủy Hà Nội cùng Giáo Hạt Hà Nội có buổi trò chuyện thân mật.

Ông Khóa tin tưởng rằng với mô hình này, nơi đây sẽ tiếp tục phát triển và sẽ là nhịp cầu nối cho những mảnh đời lầm lỡ đến đây để thay đổi đời sống, phục hồi, đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Nhân dịp này, ông Đinh Văn Khóa thay mặt Thành Ủy Hà Nội có lẵng hoa, quà Chúc mừng lễ Phục Sinh 2021 đến toàn thể con dân Chúa Giáo hạt Hà Nội. 

Về phía Hội Thánh, Mục sư Nam Quốc Trung, đại diện Giáo Hạt Hà Nội, Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam cảm tạ ơn Chúa và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà Nước cùng các cơ quan ban ngành tại Thành phố Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ Hội Thánh được phát triển.

 
Mục sư Nam Quốc Trung tin tưởng trong tương lai, Giáo hạt Hà Nội, Hội Thánh Aquila sẽ phát huy Khải tượng của Đức Chúa Trời đã ban cho Hội Thánh Aquila đó là phối hợp với cộng đồng chung tay cùng TP Hà Nội đẩy lùi tệ nạn ma túy và các tín hữu Tin Lành trong Hội Thánh có lối sống tốt đời, đẹp đạo!
 
 
Ban Truyền Thông Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam
* Tin/ảnh: Giáo Hạt Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.