Cảm ơn Chúa bởi chương trình tốt lành của Chúa mà Trung tâm Aquila được tiếp đón giao lưu, thông công với các giáo viên, phụ huynh và các con học sinh lớp 1 trường Alfred Nobel.

Những hoạt động thể thao, những trò chơi nhảy bao bố, cắn táo, kéo co và các hoạt động khác được diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm.
Nhìn các con cười tươi, nô đùa như những chú gà con, giáo viên và phụ huynh cũng vậy, họ cùng các con vui chơi và tôi chắc rằng tất cả đều cảm nhận hôm nay thật tuyệt vời !
Nhưng các bạn biết không, khi các bạn về, kết thúc chương trình giao lưu, ai nấy đều cười vui còn chúng tôi thì biết ơn Chúa và nghẹn ngào vô cùng …
Vì sao ????

Cảm ơn Chúa vì chính Ngài đã làm ơn trên Aquila hầu cho Aquila được ơn với những người khác, chúng tôi- những con người từng nghiện ngập, từng vào tù ra tội nhưng giờ này đây được chung tay phục vụ cộng đồng.
Nhìn thầy cô, cha mẹ và các con vui đùa vô tư tại TT đó là niềm vui lớn cho chúng tôi.

Trước đây, không ai dám lại gần chúng tôi, gia đình bỏ, xã hội chê, thì lấy đâu ra giáo viên hay con trẻ dám lại gần…
Nhưng nay, nhờ Ân điển của Chúa, chúng tôi được thay đổi, bỏ đi con người trước đây, nay là “con người mới” … Chúa cho tốt lắm, cho các ban ngành chính phủ quan tâm, các nhà trường, các gia đình và giờ là các con trẻ đến quan tâm, khích lệ và trò chuyện cùng chúng tôi.
Các bạn không còn nhìn chúng tôi bằng con mắt lo sợ như trước, các bạn nhìn chúng tôi và cười
Không còn những lời nói trì chích, phán xét nữa mà là động viên, khích lệ và cảm ơn …
Cảm ơn những điều các bạn đã đem lại cho Trung tâm Aquila và những học viên tại đây, các bạn “xoá nhãn” cho chúng tôi và nhìn nhận những điều chúng tôi đang làm để “chuộc lại” những lỗi làm trong quá khứ…

Chúng tôi muốn bước lên phía trước, góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho xã hội và cộng đồng… Điều mà trước đây chúng tôi từng “tàn phá” nhưng giờ bởi tình yêu của Chúa… chúng tôi muốn dùng chính bàn tay từng tội lỗi này gây dựng những điều tốt đẹp, dù nhỏ thôi… nhưng thật to lớn và ý nghĩa với chúng tôi – những con người tưởng chừng bỏ đi!

Và chắc rằng, khi nhìn các bậc cha mẹ vui đùa cùng các con, không ít những người làm cha làm mẹ trong chúng tôi chạnh lòng… Chúng tôi khao khát được biến đổi để “làm lại” thay bằng nước mắt cho cha mẹ vợ con sẽ là những nụ cười, những hy vọng … Rằng gia đình chúng tôi cũng sẽ có ngày “được cười vui” bên nhau như vậy! Ấy là một sự khích lệ rất lớn cho chúng tôi!

Cảm ơn Trường Alfred Nobel, cảm ơn các gia đình và các “bạn nhỏ”… Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các bạn, và mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những ngày hội lớn tại nơi đây!
Cảm ơn những nụ cười, những ánh mắt trìu mến, những sự ấm áp các bạn đã mang đến đây ❤️

Chúng tôi luôn mong rằng, không chỉ trường Alfred Nobel đâu, nhưng sẽ nhiều trường học, nhiều con người đến với mảnh đất này và chúng tôi cho các bạn thấy những cuộc đời, những con người được biến đổi trong quyền năng nơi Thiên Chúa….
Chúng ta hãy cũng yêu thương nhau và “dịu dàng” với nhau như vậy nhé!

Aquila- Alfred Nobel – Ngày chung vui!

Xem thêm

Một số hoạt động tại Alfred Nobel School Sport Day:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.