Trung tâm Tin Lành giải cứu cai nghiện Aquila – Aquilacenter.org (Hội Thánh Tái Sanh) – vừa đạt được giải thưởng Hy Vọng (Hope 2018) cấp khu vực của tạp chí World (Thế Giới), chuyên mục “Lòng thương xót hiệu quả” – Hope Awards for Effective Compassion.

Học viên cai nghiện Samuel Vũ tại trung tâm giải cứu Aquila. Ảnh: June Cheng

Phần thưởng nhằm vinh danh các tổ chức bày tỏ sức mạnh của lòng thương xót hiệu quả, thông qua việc thúc đẩy những sự thay đổi lớn trong đời sống bằng sự giúp đỡ cá nhân, lấy Đấng Christ làm trọng tâm, hỗ trợ nhu cầu cộng đồng.

Năm đơn vị chiến thắng cấp khu vực sẽ tranh cử cho chiến thắng chung cuộc, được xác định nhờ bình chọn. Bình chọn sẽ bắt đầu vào 20/7, và kết thúc vào ngày 3/9/2018.

Hiện tại, 5 đơn vị giành chiến thắng trong đã được chọn gồm: 2 Trung tâm Giáo dục Cơ đốc ở Connecticut và South Dakota; 1 tổ chức giúp đỡ các cựu tù nhân tái hòa nhập cộng đồng ở Nam Carolina; 1 tổ chức hỗ trợ người tị nạn ở Colorado – Mỹ, và Trung tâm Aquila ở huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam.

Từ phải sang: Ông bà Mục sư Nam Quốc Trung; Huỳnh Thị Kim Loan; 3 phụ nữ ở trung tâm cai nghiện; và 2 tín hữu trong Hội Thánh. Ảnh: June Cheng

Đơn vị chiến thắng chung cuộc sẽ được xác định qua sự bình chọn của công chúng để vinh danh tại “Diễn đàn chống nghèo năm 2018” được tổ chức bởi Quỹ Di Sản – The Heritage Foundation – tháng 11/2018, đồng thời nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD, được tài trợ bởi Tổ chức Phi chính phủ World News Group (bao gồm Tạp chí World, Đài phát thanh World và mạng kỹ thuật số World Digital) với sứ mệnh cung cấp thông tin báo chí Cơ đốc một cách khách quan, kết hợp đào tạo và truyền cảm hứng (có thể tìm hiểu thêm tại wng.org).

Cách thức bình chọn:

Bạn bấm vào link:https://world.wng.org/content/2018_hope_awards, xong kéo xuống cuối trang, bấm vào chữ “VOTE NOW”.

Trả lời câu hỏi thứ 1: Xin điền email của quý vị vào, xong bấm “NEXT”.

Trả lời câu hỏi thứ 2: Xin chọn cơ quan cuối cùng là “AQUILA REHAB CENTER, Hanoi, Vietnam”.

Trả lời câu hỏi thứ 3: Quý vị có thể viết “NO”, xong bấm “DONE”.


Sự bình chọn của công chúng khắp nơi sẽ xác định đơn vị chiến thắng chung cuộc cho giải thưởng, vì vậy Trung tâm Tin Lành giải cứu cai nghiện Aquila rất mong sự đồng công, tham gia và chia sẻ của tất cả quý vị, vì công việc Chúa chung trên đất nước chúng ta.

Mục sư Nam Quốc Trung. Ảnh: June Cheng

Mục sư Nam Quốc Trung – phụ trách Aquila Center chia sẻ: “Giải thưởng sẽ được sử dụng vào mục đích xây thêm nhà ở VÀ HỆ THỐNG ĐIỆN cho anh em học viên đang cai nghiện tại Aquila Center”.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 8/9/2018. Được biết, năm 2017, cuộc bình chọn đã thu hút đến 16.000 người tham dự.

Rất mong con cái Chúa cùng quý độc giả sẽ tham gia bình chọn trực tuyến cho Aquila tại trang web wng.org/compassion!. Vì một thành phố, một đất nước không còn nghiện ngập để phát triển, để được Chúa thăm viếng, phấn hưng! Hallelujah!

* Cách thức bình chọn:

Bạn bấm vào link: https://world.wng.org/content/2018_hope_awards, xong kéo xuống cuối trang, bấm vào chữ “VOTE NOW”.

Bấm vào chữ VOTE NOW

Trả lời câu hỏi thứ 1: Xin điền email của quý vị vào, xong bấm “NEXT”.

Trả lời câu hỏi thứ 2: Xin chọn cơ quan cuối cùng là “AQUILA REHAB CENTER, Hanoi, Vietnam”.

Trả lời câu hỏi thứ 3: Quý vị có thể viết “NO”, xong bấm “DONE”.

Với các câu hỏi, bạn sẽ:

1. Đọc kỹ tiểu sử, nhất là khải tượng, tầm nhìn, mục tiêu, công việc, đóng góp (biến đổi cộng đồng)… của từng tổ chức.

2. Vote (bỏ phiếu) cho 1 trong 5 tổ chức mà bạn cảm động nhất, dù tất cả đều xứng đáng!

3. Đề cử, giới thiệu một tổ chức Cơ đốc phi chính phủ (không phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính của chính phủ) phục vụ cộng đồng trên đất nước bạn,  gửi kèm địa chỉ trang web và mô tả ngắn gọn lý do bạn chọn, rồi gửi về cho ông June McGraw (địa chỉ email bấm vào link theo hướng dẫn của trang web).

4. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để khởi đầu một Mục vụ nào đó, có thể xem qua danh sách 100 tổ chức chúng tôi đã lược tả từ năm 2006 cho đến nay như: hỗ trợ cai nghiện; chống mại dâm và nạo phá thai; hỗ trợ người khuyết tật, vô gia cư, người nhập cư; hỗ trợ nhu cầu pháp lý cho người nghèo; giúp đỡ về y tế; nhà tù; thanh thiếu niên…


Trung tâm giải cứu Aquila Center là Mục vụ giúp đỡ, chăm sóc và giải cứu những người nghiện ma túy và tệ nạn xã hội, được thực hiện bởi quyền năng của Đức Chúa Trời trên nền tảng Lời Chúa với khải tượng: Đem hy vọng, cơ hội cho những người tuyệt vọng và bị ruồng bỏ. Nơi những người nghiện không bị giam cầm, nơi không tường rào mà chỉ có tình yêu thương của Chúa, song song với việc huấn luyện và trang bị cho học viên trở thành những người có ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Nguồn: Oneway.vn

One thought on “Bầu chọn cho Trung tâm Giải cứu cai nghiện Aquila

  1. Huỳnh Long Khởi says:

    Cảm ơn Chúa, cảm ơn tấm lòng quý báu của các Tôi tớ, con cái Chúa ở các nơi vì lòng yêu mến Chúa,vì tình yêu thương mà giúp đở chương trình này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.